Sách Năng Lượng Của Tiền

615 viewsKhácsách đọc sách sách hay
0

Hãy thử nghĩ về TIỀN một chút nhé:
– Bạn đã bao giờ có đủ tiền chưa? (Bạn có đủ thời gian hay sức khỏe không?)
– Bạn có phải tích trữ tiền để cảm thấy an toàn không? (Bạn có phải dự trữ sự hỗ trợ của những người khác để cảm thấy yên tâm không?)
– Bạn có lãng phí tiền của mình không? (Bạn có đang lãng phí thời gian không?)
– Bạn có biết chính xác hiện tại mình có bao nhiêu tiền trong tài khoản không? (Bạn có nắm được chính xác tình hình sức khỏe hiện tại của mình không?)

Tiền là một chủ đề không dễ chịu với hầu hết chúng ta. Nhiều người thà nói về cuộc sống tì.nh dụ.c của họ còn hơn nói về số dư tài khoản ngân hàng. Chúng ta yêu tiền và chúng ta cũng ghét nó. Chúng ta không thể sống với nó, và cũng không thể sống thiếu nó. Tiền có thể là cội nguồn cho niềm vui và sự sáng tạo, cũng có thể mang lại sự thất vọng và đau khổ tùy thuộc vào mối quan hệ của chúng ta với nó. Và trong ta hình thành đủ loại cảm xúc nghi ngờ và sợ hãi, mong ước và kỳ vọng mỗi khi đối mặt với tiền – không chỉ khi chúng ta gặp một nhà hoạch định tài chính hay nhân viên tín dụng, mà là trên mọi khía cạnh trong cuộc sống.

Tiền tác động đến hầu hết mọi mặt của đời sống: công việc, thời gian nghỉ ngơi, các hoạt động sáng tạo, nhà cửa, gia đình và đời sống tinh thần. Mọi thứ chúng ta làm và mơ ước đều bị ảnh hưởng bởi mối quan hệ với hình thái năng lượng mạnh mẽ này. Dù ước mơ của bạn là đi du lịch vòng quanh thế giới, mua một căn nhà, thành lập một ngân hàng thực phẩm, mua một chiếc Corvette, thoát khỏi đống nợ hay nghỉ ngơi cả năm để cho ra đời một cuốn tiểu thuyết, viễn cảnh đó sẽ được đan xen với những khả năng và cạm bẫy xung quanh năng lượng của đồng tiền.

Yếu tố vô cùng khó chịu này là điều khiến mối quan hệ của chúng ta với đồng tiền trở thành mảnh đất màu mỡ. Bất cứ điều gì quan trọng với chúng ta, bất cứ điều gì tạo ra những cảm xúc mạnh mẽ, bất cứ điều gì “níu lấy chúng ta” trong cuộc sống đều có sức mạnh để giúp chúng ta phát tiết sức mạnh thật sự và những khả năng ấn tượng nhất của mình.

Mối quan hệ với tiền bạc sẽ kêu gọi chúng ta thức tỉnh để thấy được cách chúng ta giải quyết tất cả các loại năng lượng – không chỉ tiền bạc mà còn thời gian, sức sống, niềm vui, sự sáng tạo và hỗ trợ của bạn bè – và dùng những bài học này để cải thiện mọi khía cạnh của cuộc sống.

“Năng lượng của tiền” sẽ mang đến cho mọi người một công cụ để sử dụng tất cả những thông tin và kiến thức sẵn về tiền, cũng như để tiếp cận với trí tuệ chúng ta bởi kiến thức cộng với sự thông minh sẽ mang lại sức mạnh, đặc biệt là sức mạnh của ĐỒNG TIỀN.

Các bạn độc giả quan tâm đến cuốn sách “Năng lượng của tiền” hãy nhanh tay đặt mua tại: https://shorten.asia/tGa7DSxW

5/5 - (7 votes)
Ban Chủ Edited question 19/10/2022