Cafe Khu Vườn Mơ & Vườn Sen Đá – Lạc bước trong không gian cổ tích giữa lòng Đà Lạt

535 viewsTổng hợpđà lạt du lịch
0

Thêm một địa điểm tham quan, check-in tuyệt vời và đầy ấn tượng dành cho du khách khi ghé thăm Đà Lạt – Cafe Khu Vườn Mơ & Vườn Sen Đá.

Đúng với cái tên của mình, không gian nơi đây như đưa bạn trở về cùng những trang truyện cổ tích ngày trước, với khu vườn đầy sắc lá xanh của cây vùng nhiệt đới, cùng những nhân vật hoạt hình đáng yêu. Vừa mang theo nét tinh nghịch, pha lẫn chút đáng yêu, kết hợp cùng nét đẹp thơ mộng, nơi đây khiến bước chân du khách lưu luyến mãi chẳng rời.
Đặc biệt, với những ai yêu sen đá, thì Khu Vườn Mơ sẽ khiến bạn ngạc nhiên không thôi, với những cây sen đá “big size” đầy ấn tượng.
Tọa lạc trên cung đường Ngô Thì Sỹ, Cafe Khu Vườn Mơ & Vườn Sen Đá chỉ cách trung tâm thành phố khoảng 1,5km, khá dễ dàng để di chuyển. Đặc biệt, với diện tích thoáng rộng lên đến 1000m2, khách tham quan có đủ khoảng không để thăm thú, thư giãn và tận hưởng cảm giác bình yên.
Trọn vẹn không gian Khu Vườn Mơ nằm trong một ngôi nhà kính chắc chắn, thoáng đãng, nên bạn có thể ghé thăm mà không sợ ướt mưa.
Đừng bỏ lỡ khu vườn tuyệt đẹp này khi đến Đà Lạt bạn nhé!

—–
Hướng dẫn đường đi:

(Đầu đường Ngô Thùy Sĩ, đi vào 15m bên tay phải sẽ thấy có một hẻm nhỏ có gắn bảng Billiard Thuần 27, bên cạnh có bảng chỉ dẫn Khu Vườn Mơ, đi xuống cuối hẻm nhỏ là đến quán)

5/5 - (7 votes)
Ban Chủ Asked question 29/11/2022