Bất Động Sản, Bitcoin, Chứng Khoán, Mlms, Digital Business, Internet Marketing?

0

BẤT ĐỘNG SẢN: Lợi nhuận thì cao nhưng về cơ bản, nếu không phải là chuyên gia thì vẫn cần một khoản đầu tư ban đầu tương đối lớn để bắt đầu. Và bạn phải chắc nguồn vốn đó được đảm bảo lâu dài. Đã có nhiều trường hợp, vay nóng hoặc nghĩ là sẽ vay ngân hàng được nên có ý định “lướt cọc” các dự án bất động sản. Cuối cùng ngân hàng không chịu giải ngân và không rao bán được các dự án bất động sản đã cọc. Dẫn đến tiến thoái lưỡng nan, tiến thêm thì không có tài chính. Rút lui thì dường như mất trắng cọc.

BITCOIN, CHỨNG KHOÁN: Cần hai chữ “kiến thức” nếu không bạn sẽ đứng ở vị thế của người đang chơi trò đỏ đen thôi và đau tim lắm .

MLMs (bán hàng đa cấp chính thống): Thực ra sản phẩm của các MLM chính thống cũng khá tốt. Mọi người để ý sẽ thấy các sản phẩm của MLM thường xuyên có mặt trong nhà của các celebs và người giàu ở VN. Tuy nhiên, khi về Việt Nam, cách hoạt động và cách chọn phân khúc khách hàng sai dẫn đến tình trạng chèo kéo và theo đuổi khách hàng. Điều này làm mang tiếng, làm mọi người sợ khi nghe đến MLM luôn.

Nếu đánh giá khách quan thì tốt nhưng … sẽ phải làm việc quần quật với cà phê, hội thảo, điện thoại, nhắn tin chào mời người này, người kia… Nếu không có đủ quỹ thời gian để làm quá nhiều thứ cùng một lúc như vậy và không có bản lĩnh đi nhắn tin cho người quen lẫn người lạ để nhờ họ mua sản phẩm cho mình thì không nên chọn MLMs .

DIGITAL BUSINESS VÀ INTERNET MARKETING: Đây là lựa chọn tuyệt vời nhất! Doanh nghiệp số chạy trên internet là doanh nghiệp toàn cầu và tự động vận hành 24/7 trong suốt 365 ngày/năm. Với Internet:

  • Sẽ chẳng bao giờ đi đâu, nó vẫn luôn hiện hữu ở mọi ngóc ngách, mọi ngôi nhà, với mọi người dân trên thế giới. Vì sao các bạn nhìn thấy thông điệp của Ninh trên toàn thế giới, từ Us, UK, Canada, Australia, Finland, Vietnam . . .
  • Dữ liệu người dùng từ internet là vô cùng lớn, không ai có thể ẩn danh trừ khi không dùng đến nó.
5/5 - (6 votes)
Ban Chủ Asked question 30/11/2022