An lạc tại tâm – Yên từng hơi thở, bộ sách giúp bạn được “an” được “yên”.

Featured811 viewsGiáo dụctriết lý cuộc sống sách
0

Một bộ sách giúp bạn được “an”, được “yên”, theo dòng những suy ngẫm đầy tính minh triết về đời từ Trang viết An Lạc.

Là một chuyên trang chia sẻ những chiêm nghiệm về đời cũng như về thế giới tinh thần, Trang viết An Lạc có rất nhiều bài viết nhận được sự yêu thích của độc giả. Bộ sách Lắng nghe tĩnh lặng ra đời, như một sự vỗ về cho tâm hồn của bạn, cũng như một sự hướng dẫn đưa bạn đến an yên đích thực.

Nội dung chính từ 2 cuốn sách trong bộ sách:

– AN LẠC TẠI TÂM.

Không có nhiều người trong đời dành thời gian và công sức để kiếm tìm sự an lạc. Giống như loài người vẫn luôn bỏ quên những giá trị mà nhiều người đi trước đã mất nhiều tâm tư, cũng như là máu để dày công đúc kết. Sự an lạc cũng giống nhiều chân giá trị khác, rất dễ bị che lấp bởi những luồng suy nghĩ nhất thời, phiến diện. Là một hòn ngọc quý của tâm hồn, không hiển hiện trước mắt mà luôn cần chúng ta phải kiếm tìm và thành tâm.

– YÊN TỪNG HƠI THỞ.

Nhiều người luôn muốn bình an không vướng sầu. Nhưng lại trách đời luôn gieo nghịch cảnh. Cho tới khi họ “yên” để hiểu: nghịch cảnh giúp ta biết giá trị của bình an, từ đó dần có được bình an thực sự, nuôi được cái tĩnh tại bên trong nó lớn. Người trải nhiều sóng gió, luôn là người nhìn đời độ lượng hơn, trìu mến hơn. Không lạ lẫm, không đặt thái độ, cũng không hề lãnh cảm. Đó chính là người có được nhiều niềm vui vậy.

ĐẶT MUA 2 CUỐN SÁCH NÀY

5/5 - (4 votes)
Ban Chủ Changed status to publish 01/02/2024