5 tuổi may mắn trong năm Quý Mão 2023

554 viewsTổng hợptử vi
0

Top 5 con giáp Tuất – Thân – Mùi – Tỵ – Ngọ được dự báo là được Thần Tài chiếu cố, đổi vận giàu sang trong thời điểm 3 tháng đầu năm.

1. Tuổi Tuất

Con giáp may mắn được điểm mặt, gọi tên trong quý 1 năm 2023 về phương diện tài lộc thuộc về tuổi Tuất. Đón xuân mới, vận số người tuổi này có sự thay đổi tốt lành rõ rệt trên cả phương diện công danh sự nghiệp lẫn tiền tài:

– Tháng 1: Về công danh sự nghiệp, người sinh năm Tuất nhận được tin vui may, thắng lợi. Công việc kinh doanh buôn bán có sự mở mang về quy mô, lợi nhuận thu về cao, buôn may mắn đắt, được dịp phát tài phát lộc.

– Tháng 2: Theo tử vi năm 2023 những người tuổi Tuất tháng này có thể được thăng chức, tăng lương, nỗ lực phấn đấu trong công việc sẽ được đền đáp xứng đáng, nhất là với người làm trong lĩnh vực nhà nước.

– Tháng 3: Đây là thời điểm cho người tuổi này gặt hái tiền bạc. Những công việc đầu tư làm ăn gặp dịp sinh lời, phát tài phát lộc, nếu kinh doanh vào nhà đất thì càng bội thu.

2. Tuổi Thân

Con giáp may mắn tháng 1 Âm lịch tiếp theo đó là những người tuổi Thân. Mặc dù, 2023 là năm giữa Tam Tai đem tới nhiều bất lợi và khó khăn cho bản mệnh, nhưng vào 3 tháng đầu năm mới, tuổi này lại có nhiều hên may đưa tới.

– Tháng 1: Họ có những dự định ấp ủ trong công việc làm ăn. Tuổi này nên yên tâm tiến hành, bản mệnh được giúp đỡ của quý nhân. Chính vì vậy, làm ăn gặp thời, “đánh đâu thắng đó”, tiền bạc hanh thông dễ kiếm.

– Tháng 2: Luận tử vi 2023 tiền bạc trong tháng có sự đầu tư khá nhiều vào làm ăn. Nếu gặp khó khăn trong công việc hoặc về vốn kinh doanh thì sẽ được anh em, bạn bè và người thân hỗ trợ. Cuộc sống được Thần Tài ban phước cho nên tài lộc tăng lên nhanh chóng, phúc lộc đủ đầy.

– Tháng 3: Bản mệnh nhận được cát lợi trong công việc cũng như nhận được lộc về tiền bạc, do người khác biếu tặng. Ngoài ra, tuổi Thân có thể cân nhắc đầu tư tiền bạc khi có cơ hội làm kinh doanh đưa tới.

3. Tuổi Mùi

Năm 2022, cuộc sống của người tuổi Mùi xảy ra nhiều khó khăn, vất vả. Công việc bị kẻ xấu hãm hại nên gặp khó khăn không thể giải quyết, tiền bạc hao tán, gia đạo bất ổn. Tuy nhiên, sang 3 tháng đầu năm 2023, vận số người này có sự chuyển biến tốt hơn, được thần tài chiếu cố:

– Tháng 1: Công việc làm ăn có cơ hội tốt giải quyết khó khăn còn tồn đọng trước đó, được cấp trên ghi nhận năng lực, giao cho những trọng trách lớn hơn. Cố gắng làm tốt tuổi Mùi sẽ được đề bạt lên những vị trí cao hơn, quan lộ rộng mở.

– Tháng 2: Đây là tháng người tuổi Mùi dễ có sự thay đổi hoặc chuyển hướng trong công việc làm ăn theo luận đoán của tử vi 2023. Tài năng của họ được coi trọng nên nhiều khả năng có sự thăng tiến về chức vụ, mưu cầu tiền bạc cũng có lợi… Hãy cân nhắc kỹ càng và nắm bắt thời cơ khi có cơ hội tuyệt vời đưa tới.

– Tháng 3: Tiền bạc trong tháng 3 âm có sự sinh sôi nảy nở, họ kiếm được không ít tiền của nhờ sự thông minh, nhạy bén của bản thân như: đầu tư vào chứng khoán, nhà đất, cổ phiếu, trái phiếu,… Tuổi Mùi sẽ có tiền tích lũy cũng như mua sắm được xe cộ, nhà cửa và nâng cao chất lượng cuộc sống hơn.

4. Tuổi Tỵ

Người tuổi Tỵ cũng là một trong các con giáp khá may mắn về tiền bạc trong quý 1 năm 2023. Nhờ có sự tinh nhanh, tư duy sáng tạo, tầm nhìn xa trông rộng, ham học hỏi và sẵn sàng tiếp thu cái mới cho nên họ dễ dàng nắm bắt được cơ hội, đạt được thành tựu lớn trong sự nghiệp, tài lộc hanh thông, đặc biệt là trong 3 tháng đầu năm nay:

– Tháng 1: Đây là giai đoạn thích hợp cho người tuổi Tỵ mưu cầu tiền tài. Bản mệnh được thiên thời địa lợi nhân hòa cho nên công việc may mắn, thu nhập rủng rỉnh dồi vào, vướng mắc khó khăn hay bất lợi đều được giúp đỡ cho nên hoạnh phát hoạnh tài.

– Tháng 2: Tháng này tuổi Tỵ được tử vi 2023 dự báo là càng xuất hành đi xa lại càng nhận được nhiều điều may mắn. Đi lại giao lưu, kết thân được với hảo hữu, các mối quan hệ được mở rộng, ký kết làm ăn suôn sẻ, thuận lợi.

– Tháng 3: Người sinh vào năm Tỵ bước sang tháng 3 lại càng thăng hoa hơn, tài lộc dồi dào, cuộc sống thuận lợi. Đặc biệt, với những ai còn đang độc thân, trong tháng sẽ tìm được ý trung nhân, được người thương hỗ trợ đắc lực về mặt tài chính cũng như phát triển sự nghiệp thăng tiến.

5. Tuổi Ngọ

Xếp ở vị trí cuối cùng trong top 5 con giáp tốt về tiền bạc, có sự chuyển biến giàu sang trong vận số thuộc về người tuổi Ngọ. Bỏ qua những bất lợi về sức khỏe, công việc, tài lộc, gia đạo trong năm 2022, ba tháng đầu năm 2023 người tuổi này nhiều phương diện có dấu hiệu khởi sắc.

– Tháng 1: Đây là tháng thuận lợi cho người tuổi này mở mang, phát triển sang lĩnh vực mới. Bằng trí thông minh, nhanh nhạy của tuổi Ngọ, họ dễ đạt được những kết quả như kỳ vọng.

– Tháng 2: Kinh doanh có tài có lộc, buôn bán thu về lợi nhuận khá tốt. Xuất hành đi lại bản mệnh cũng có lộc về tiền bạc đưa tới. Ngoài ra, theo tử vi 2023 cũng dự báo là có khả năng trúng thưởng trong các trò chơi may rủi trong tháng này

– Tháng 3: Tài lộc trong tháng 3 âm khá thuận lợi, đặc biệt với người có dự định lập nghiệp đầu năm nay. Những bước phát triển khá tích cực này có thể đem đến sự đột phá, tạo nền tảng vững chắc phát triển trong tương lai.

Top 5 con giáp được thần tài gọi tên, đổi vận giàu sang trong quý 1 năm 2023 thuộc về các con giáp: Tuất – Thân – Mùi – Tỵ – Ngọ. Nhìn chung, cuộc sống của những người này vào 3 tháng đầu năm có chuyển biến thuận lợi, công việc phát triển hanh thông, tiền bạc dồi dào, tích lũy được khoản lớn.

*Thông tin trên chỉ mang tính giải trí và chiêm nghiệm.

5/5 - (6 votes)
Ban Chủ Marked as featured question 16/12/2022