4 nhóm tướng phản nên đề phòng

511 viewsGiáo dụcxem tướng
0

1. Phản Kim
Nếu như tướng Kim là tính nguyên tắc thì phản kim là vô nguyên tắc. Nếu như tướng kim mỗi ngày trôi qua họ đều lập một mục tiêu cụ thể, đều tuân theo một lịch trình cụ thể, thì phản kim là làm ngược lại điều đó – rất vô nguyên tắc.

Tướng phản Kim dễ xuất hiện ở những gia đình mà bố mẹ ly dị, đứa con sống và trưởng thành không được quan tâm, ít sự định hướng, ít sự giáo dục, lại bị bạn bè lôi kéo nhiều, dẫn tới mất đi cái bản gốc của mình. Nhóm phản Kim này thường xuất hiện trong những nhóm ăn chơi, “báo thủ”… trượt dài trong những mối quan hệ không tốt. Nhóm tướng phản kim này có thể liệt vào nhóm tâm lý bất ổn định, có chứng nào đó bất ổn về tâm lý.

2. Phản Mộc
Nhóm này có thể nhìn bề ngoài trông vẫn rất ôn hòa nhưng sự nhân hậu trân trọng yêu thương con người thì gần như lại không có.

Nhóm này thường xuất hiện ở một số đại gia “trồng” rau, ăn nói rất ngọt ngào hoặc ở một số ngành thuộc nhóm lừa đảo. Họ có một lớp vỏ rất mạnh ăn nói rất hiền hòa nhưng kết nối về nội tâm thì không có.

3. Phản Hỏa
Đặc trưng của nhóm phản hỏa là có vẻ đang lan tỏa ra nhưng thực tế mục tiêu lại là thu vào mình, lấy mọi thứ về mình, tính sở hữu và tính chiếm đoạt cực cao. Có thể hiểu họ là những người chỉ biết nghĩ cho bản thân nhưng mang vẻ ngoài như muốn giúp đỡ tất cả mọi người.

4. Phản Thổ
Bề ngoài rất trung tín nhưng nội tâm rất hay nghi ngờ.
Nhóm phản thổ thường xuất hiện ở trong những gia đình mà bố mẹ không bao giờ thừa nhận con, hoặc là kỳ vọng về áp lực học tập đỗ đạt quá lớn nhưng khi không đạt được mục tiêu thì trở nên tự thất vọng.

5/5 - (3 votes)
Ban Chủ Asked question 27/11/2022