13 Câu Nói Xứng Đáng Là Châm Ngôn Sống 2023

0

1/ Không thử làm khó bản thân thì mãi mãi không tốt lên được (Đời có thật nhạt nhẽo hay do ta vô vị)

2/ Hãy xác định rằng bạn đúng, sau đó dũng cảm tiến thẳng về phía trước. Cuộc đời của mình đừng để người khác đảm bảo (Đứng dậy lần nữa)

3/ Thà bận rộn, còn hơn bị nhàn dỗi chôn vùi, thanh xuân chỉ đến một lần, không liều lĩnh, sẽ không chạm đến được hạnh phúc.

Có việc mà bận thực ra là một điều hạnh phúc, chỉ cần đừng lặp đi lặp lại sự bận rộn một cách vô nghĩa là được
(Vươn lên hoặc bị đánh bại _ Lý Thượng Long)

4/ Đối với mỗi người, cho dù bị từ “không thể” làm cho chùn bước, cũng không nên đắm chìm trong nỗi đau quá khứ, chỉ có thể rút ra kinh nghiệm, làm lại từ đầu thì chúng ta mới là người dũng cảm thật sự. (Mỗi lần vấp ngã là một lần trưởng thành – Liêu Trí Phong)

5/ Có người nói, những điều đẹp đẽ của thế giới này đều bắt nguồn từ sự kiên trì, kiên trì một ngày thì dễ, kiên trì một tuần cũng không khó, khó là kiên trì một năm. (Đại học không lạc hướng – Lý Thượng Long)

6/ Hãy yêu cơ thể, trân quý nguồn năng lượng sống, dùng nó để khai phá giá trị cuộc sống. Và trên con đường theo đuổi chân lí, bạn đừng bỏ cuộc nhé! (Người hạnh phúc không nhất thiết phải là người đứng đầu)

7/ Thế giới bên ngoài càng gấp gáp, nội thâm càng cần tĩnh lại suy nghĩ ( Không có đường cùng, chỉ có người không biết rẽ lối khác)

8/ Đừng mong muốn tất cả mọi người đều hài lòng với bạn, nếu không thì bạn sẽ vĩnh viễn không có được niềm vui thuộc về mình. (20 – 30 tuổi mười năm vàng quyết định bạn là ai)

5/5 - (5 votes)
Ban Chủ Asked question 17/01/2023